facebook
Zalo
Chuyên huấn luyện - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

icon-emailEmail: info@vnyukisepre24.com

Tin tức

Meghan Markle chịu chi 200 triệu đồng/ngày để thuê bảo vệ cho mình và gia đình

Dù chưa có công việc ổn định hay nhận lời mời hợp tác giá trị nào nhưng Meghan Markle vẫn thể hiện độ chịu chi của mình khi mạnh tay bỏ ra một số tiền lớn để phục vụ nhu cầu cá nhân hàng ngày.

Sau khi rời hoàng gia vào cuối tháng 3 vừa qua, vợ chồng Công tước xứ Sussex và con trai Archie hiện sống tại biệt thự triệu đô của ông trùm Hollywood Tyler Perry. Theo một nguồn tin thân cận của cặp đôi này, để bảo vệ gia đình khỏi cánh săn ảnh và nguy cơ khủng bố, nhà Sussex đang sử dụng dịch vụ của GDBA - công ty an ninh được hàng loạt tài phiệt và ngôi sao hạng A ưa thích.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cho Harry, Meghan và Archie của GDBA được tuyển chọn bởi Gavin de Becker (65 tuổi) - cựu giám đốc an ninh của cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan. De Becker từng tuyên bố đã giữ an toàn cho hàng nghìn khách hàng và tự hào khi hợp tác với cả CIA và FBI. Chi phí ước tính lên tới 8.600 USD (khoảng 200 triệu đồng) mỗi ngày để bảo vệ nhà Sussex.

Chưa rõ ai là người trả hóa đơn an ninh cho nhà Sussex nhưng hồi đầu tuần qua, bạn bè của gia đình này đã lên báo để tuyên bố rằng Harry và Meghan không nhận tiền hỗ trợ an ninh từ Thái tử Charles, họ tự bỏ tiền túi chi trả.

Nguồn tin nói với trang The Star: "Harry và Meghan hoàn toàn tin tưởng vào công ty của de Becker. Đó là công ty vệ sĩ lớn nhất ở Los Angeles và cho đến nay đã tạo được uy tín lẫn sự kính trọng lớn nhất. Tất nhiên giá không hề rẻ nhưng nếu muốn thứ tốt nhất thì họ sẵn sàng móc hầu bao của mình ra".

Các khách hàng của de Becker được cho là bao gồm tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, Tom Hanks, Jennifer Lawrence, Madonna, Cher và Barbra Streisand. Trong khi đó, diễn viên Michael J. Fox mô tả GDBA là "dịch vụ bí mật dành cho những người nổi tiếng". Ngoài ra, de Becker còn là bạn thân với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey - tri kỷ của Meghan.

Mới đây, theo cảnh sát Los Angles, nhà Sussex đã phát hiện ít nhất 5 lần flycam bay chỉ 6m phía trên biệt thự mà họ đang ở. Lần gần nhất cặp vợ chồng và con trai Archie thấy máy bay không người lái là khi đang vui đùa trong bể bơi, khiến họ vô cùng lo sợ. Hành động mạnh tay chi tiền thuê vệ sĩ của nhà Sussex tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm.

Meghan Markle chịu chi 200 triệu đồng/ngày như sao hạng A và tỷ phú giàu nhất thế giới để bảo vệ an ninh cho mình và gia đình - Ảnh 2.

Nơi ở hiện tại của nhà Sussex tại Mỹ.

Dù Meghan chưa chính thức quay lại nghiệp diễn và cô không còn là thành viên cao cấp hoàng gia nhưng lại chịu chi thuê vệ sĩ giống như các ngôi sao hạng A, thậm chí là không thua kém gì tỷ phú giàu nhất thế giới. Rõ ràng, Meghan không tiếc bỏ ra số tiền lớn để đảm bảo an toàn cho mình khi muốn đến Los Angles để phát triển sự nghiệp, bất chấp lời cảnh báo của nhiều người.

Nguồn: Daily Mail

BẢO VỆ CÔNG TY, bảo vệ nhà máy, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ công trường