facebook
Zalo
Chuyên huấn luyện - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

icon-emailEmail: info@vnyukisepre24.com

Giới thiệu

VĂN HOÁ CÔNG TY

VĂN HÓA CÔNG TY

 

Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng trên một số vấn đề căn bản như: triết lý hoạt động của doanh nghiệp; đạo đức kinh doanh; hệ thống hàng hoá và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; phương thức tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; phương thức giao tiếp của doanh nghiệp với xã hội…

Và mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn trường tồn và phát triển phải có nền văn hóa mạnh, văn hóa doanh nghiệp không nằm ngoài phạm trù đó. Phải coi văn hóa như tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp mình. Vì vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm tới.

Quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, hình ảnh bảo vệ VN YUKI SEPRE 24 đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng, đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 2.000 Vệ sỹ VN YUKI SEPRE 24 trên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóa VN YUKI SEPRE 24 được ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chân tình, gắn bó, trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên từ Bắc tới Nam với mỗi phút an toàn cùng với màu áo thiên thanh Đẹp và Thân thiện.

Hiện nay, Bảo Vệ Yuki Sepre 24 đã phát triển thành một Công ty với hơn 03 Chi nhánh và Văn phòng đại diện được trải rộng từ Thủ đô Hà Nội đến các thành phố lớn như: Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM, Cần Thơ… với tổng số lượng Cán Bộ, Nhân Viên (CBNV) trên 2.000 người. Mỗi cá nhân đều mang theo mình một hành trang văn hóa khác nhau, vì vậy việc gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa VN YUKI SEPRE 24 thật không đơn giản và đây cũng là vấn đề được Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Một trong những giải pháp của chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp là “Qui tắc ứng xử và văn hóa VN YUKI SEPRE 24” đó là: Phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ nhân viên, giao tiếp với cấp trên, nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương và với báo chí, truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, tuân thủ pháp luật và nội quy, qui định của Công ty.

 

Phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động, “Chất lượng dịch vụ, chính là chất lượng người vệ sỹ”. Ngoài những yếu tố cơ bản thì người vệ sỹ của VN YUKI SEPRE 24 phải hội đủ các tiêu chuẩn: “NHÂN – NGHĨA – TRÍ – TÍN – DŨNG” vì vậy, khẩu hiệu: “Rèn đức, luyện tài xứng danh vệ sỹ” được tập thể CBNV, rèn luyện một cách khoa học vận dụng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ. Giá trị cốt lõi mà vệ sỹ VN YUKI SEPRE 24 phải là:

CHẤT LƯỢNG  luôn là yêu cầu sống còn của công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp VN YUKI SEPRE 24, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sỹ công ty xấu đi bởi chất lượng dịch vụ kém.

 UY TÍN lên hàng đầu trong quá trình hợp tác, phục vụ khách hàng; không lừa dối hoặc thất hứa với đối tác, khách hàng.

 HIỆU QUẢ và lợi ích lâu dài. 

- CHUYÊN NGHIỆP, có trách nhiệm cao, luôn đúng giờ, có kế hoạch chủ động, tốc độ và tính chuẩn xác cao.

- ĐOÀN KẾT sẽ giúp cho Công ty luôn phát triển, vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

 

 

 

 

 

 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VN YUKISEPRE24

Hotline: 0908 308 679

Điện thoại: (028) 3831 5678

Email: info@vnyukisepre24.com

Địa chỉ: 237/65/23 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

BẢO VỆ CÔNG TY, bảo vệ nhà máy, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ công trường