facebook
Zalo
Chuyên huấn luyện - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

icon-emailEmail: info@vnyukisepre24.com

Giới thiệu

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

 

Kính thưa quý khách hàng !

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp VN YUKI SEPRE 24 xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khoẻ, thành đạt tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VN YUKI SEPRE 24 liên doanh Việt Nhật tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 

- Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ  

- Kinh doanh và lắp đặt các hệ thống an ninh, thiết bị PCCC.

- Cung cấp nhân viên giám sát vật tư.

- Cung cấp chỉ huy an ninh.

- Bảo vệ ngân hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp,...

- Bảo vệ hội chợ triển lãm, khởi công, khánh thành,...

- Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa.

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhà riêng,...

- Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…

- Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,...

- Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hoà nhạc,…

- Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

Cùng sự phát triển của xã hội. Tính chuyên nghiệp của mỗi ngành nghề với những đặc trưng riêng biệt sẽ mang lại hiệu quả tối đa. Vì vậy dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố.

Về con người: 

- Cán bộ quản lý điều hành: quy tụ những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm với thâm niên nhiều năm công tác trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. 

- Cán bộ giảng dạy: với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm công tác thực tế tại các mục tiêu bảo vệ và các cựu giảng viên công an, quân đội. 

- Cán bộ kỹ thuật: gồm một đội ngũ là những kỹ thuật viên về thiết bị điện tử của các hệ thống an ninh các tòa nhà, trung tâm thương mại…. 

- Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình riêng biệt do đội ngũ giảng viên của chúng tôi biên soạn.

 

Về thiết bị an ninh: 

- Các thiết bị giám sát, kiểm tra, báo động, báo cháy hiện đại nhất hiện nay của công ty chúng tôi được tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ Chuyên nghiệp VN YUKI SEPRE24.

- Trang bị hỗ trợ: VN YUKI SEPRE 24 tự hào là nhà cung cấp được sử dụng và cấp phép các loại công cụ trang bị hỗ trợ hiện đại, các loại khiên chống bạo động, các loại áo giáp chống đạn chống đâm,..

Sự kết hợp giữa nhân tố con người và thiết bị công nghệ cao, tạo nên một thương hiệu Uy Tín & Tin Cậy cho Khách Hàng đối với dịch vụ bảo vệ của VN YUKI SEPRE 24. Công ty chúng tôi mong muốn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng một dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. 

 

 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VN YUKISEPRE24

Hotline: 0908 308 679

Điện thoại: (028) 3831 5678

Email: info@vnyukisepre24.com

Địa chỉ: 53/19 Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

BẢO VỆ CÔNG TY, bảo vệ nhà máy, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ công trường